Xu thế thời trang đồng phục năm 2020

.Thời trang đồng phục năm 2020

Trong những năm trở lại đây, trào lưu mặc đồng phục đang rất được ưa thích. Không chỉ phát triển đơn thuần ở trường học. Các công ty, doanh nghiệp cũng dần ý thức được. Tầm quan trọng to lớn của việc tạo dựng hình ảnh của mình. Nó giống như một công cụ quảng bá thương hiệu truyền thông vô cùng tốt.

Để có được một thiết kế đồng phục độc đáo không phải là việc đơn giản. Cần phải xem xét về thời trang. Nét văn hoá, đặc điểm riêng biệt của cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp của mình. Để tạo ra ấn tượng đối với khách hàng ngay từ lần đầu tiên. Một bộ đồng phục tạo được thiện cảm sẽ nâng cao khả năng khách hàng quay lại với bạn.

Áo Vest đồng phục
Áo Vest Đồng Phục MD015
Áo Vest đồng Phục
Áo Vest Đồng Phục MD019

Lựa chọn chất liệu cho đồng phục

Chất liệu của bộ Quần áo là vô cùng quan trọng. Nó cần tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho người mặc. Việc tạo ra cảm giác dễ chịu cho người mặc sẽ giúp nâng cao hiệu quả làm việc. Tăng sự tương tác với khách hàng hơn. Hiện nay, các loại chất liệu chứa nhiều cotton. Vải cotton có cài thêm sợi spandex co giãn nữa luôn được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội.

– Vải Cotton thông thường: Có giá bình dân, thoáng mát, nhưng khi mặc hoặc bảo quản rất dễ nhăn
– Vải Cotton combed: Các sợi bông được xử lý kỹ hơn trước khi dệt vải, nên vải tương đối mềm mại hơn so với cotton thông thường.
– Vải Cotton organic: Vải được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt hơn nên vải cũng rất mềm mại, nhưng lại có giá thành khá cao. Không thích hợp với làm đồng phục vơi số lượng nhiều.
– Vải Cotton pima/supima: Được làm từ sợi bông dài và dai hơn vì vậy chúng có độ bền cao, cầm màu cũng tốt hơn, không dễ bị phai màu. Có cảm quan gần giống như linen (vải đũi), cotton pima/ supima càng giặt, càng sử dụng sẽ càng mềm mại và đẹp hơn.
– Vải Cotton slub: Có trọng lượng nhẹ, thoáng mát mà, khi mặc vải không bám vào cơ thể,có kết cấu tương đối bay và rủ.

Đồng phục áo phông công ty AP021
Đồng phục áo phông công ty AP021
Đồng phục áo phông công ty AP001
Đồng phục áo phông công ty AP001

Màu sắc của vải

Màu sắc đồng phục cần tạo ra được sự hài hoà, nó cần toát lên được đặc điểm, nét văn hoá, sự riêng biệt của nhà hàng nhưng không được mất đi tính thời trang và sự năng động. Vậy nên việc chọn lựa màu sắc là yếu tố khá quan trọng.

Năm 2020 sẽ là một năm hứa hẹn nhiều xu thế, kiểu dáng đồng phục mới ra đời. Để sử dụng áo đồng phục quảng cáo cho thương hiệu chúng ta cần phải update liên tục các mẫu thời trang mới, xu thế mới.

2 thoughts on “Xu thế thời trang đồng phục năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.584.878