Những bật mí bất ngờ về mũ đầu bếp mà bạn nên biết

mu-bep-dep

Nhiều người khá thắc mắc không hiểu tại sao bộ phận bếp trong các nhà hàng lại sử dụng mũ đầu bếp.

Mũ đầu bếp với nhiều công dụng của mình ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị phân phối. Hãy cùng Đồng Phục 3 Miền tìm hiểu thêm về công dụng của chiếc mũ này.

Công dụng của chiếc mũ dành cho các đầu bếp

mũ-đầu-bep

Một trong những công dụng quan trọng nhất của chiếc mũ này đó chính là đảm bảo sự vệ sinh sạch sẽ cho món ăn. Nếu bạn để ý, tại những quán ăn bình dân, những người nấu nướng thì không có đồ bảo hộ. Chính vì vậy, đôi khi bạn có thể bắt gặp một vài sợi tóc ở trong các món ăn. Điều này thực sự gây ám ảnh đối với các khách hàng.

Tại những cửa hàng, khách sạn sang trọng, việc này sẽ không được phép xảy ra. Chính vì vậy đội ngũ đầu bếp sẽ được trạng bị những chiếc mũ đội đầu nhằm loại bỏ tình trạng này. Đảm bảo mang đến cho khách hàng món ăn không chỉ ngon mà còn hợp vệ sinh. Giúp khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng khi đặt chân đến đây.

Địa điểm bán mũ dành cho đầu bếp chất lượng

mu-bep-dep

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may mặc các loại đồng phục nhà bếp. Nhưng không phải nơi nào cũng có những sản phẩm chất lượng. Bởi yếu tố đẹp thôi chưa đủ, mà bên cạnh đó cần phải có chất liệu thoải mái cho người sử dụng. Hai yếu tố này, không phải sản phẩm của đơn vị nào cũng đáp ứng được. Nên khá gây bất lợi cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Với Đồng Phục 3 Miền, cả hai tiêu chí này đều sẽ được đáp ứng một cách hoàn hảo và tuyệt đối. Mặc dù vậy, mức giá của sản phẩm cũng không quá chênh lệch với những đơn vị bán khác. Chính vì vậy, mặc dù có rất nhiều đơn vị đồng phục mới xuất hiện, nhưng Đồng Phục 3 Miền vẫn giữ được vị thế của mình.

Chúng tôi đã chia sẻ khá cụ thể về sản phẩm mũ đầu bếp dành cho những ai có nhu cầu tham khảo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 

Đồng Phục 3 Miền – Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động – May Đông Bắc

Địa chỉ : 42/85 đường vòng Cầu Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng 

Hotline : 0901.584.878 / 0989.111.115

Email : dongphuc3mien.sale@gmail.com

Fanpage : Đồng Phục Phố Cảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.584.878