Cần lưu ý khi lựa chọn chất liệu mũ bếp trưởng

mu-bep-truong

Chắc hẳn nhiều người không còn mấy xa lạ với những chiếc mũ bếp trường, những công dụng của nó là gì thì không phải ai cũng biết.

Chiếc mũ bếp trưởng có rất nhiều công dụng mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt loại vải dùng để may cũng là loại vải đặc biệt. Để biết thêm thông tin về loại mũ này, hãy cùng Đồng Phục 3 Miền theo dõi bài viết dưới đây.

Mũ được vay từ loại vải thoáng và cứng cáp

Mu-bep

Hai tiêu chí này có vẻ hơi mâu thuẫn nhau, tuy nhiên đó lại là hai tiêu chí kiên quyết mà chiếc mũ dành cho bếp trưởng phải đáp ứng được. Nguyên nhân chính là do môi trường bếp thường khá nóng bức.  Chính vì vậy, chiếc mũ phải được may từ loại vải thông thoáng thì đầu mới không bị nóng. Cảm giác đầu bị nóng rất khó chịu, mà nếu bỏ mũ ra thì lại trái quy định.

mu-bep-truong

Chắc bạn cũng đã biết, những đầu bếp thường phải đội mũ để tránh cho tóc rơi vào thức ăn. Điều này được quản lý khá nghiêm ngặt và chặt chẽ mà ai cũng phải tuân theo. Chính vì vậy, những chiếc mũ đầu bếp tại Đồng Phục 3 Miền thường được làm bằng những loại vải khá thông thoáng. Tạo sự thoải mái cho những đầu bếp trong quá trình làm việc.

Mũ bếp trưởng phải giữ được dáng

mu-bep

Nhiều người cho rằng, nếu đã may bằng loại vải thoáng, thấm hút mồ hôi thì hình dáng mũ không thể giữ được. Nếu bạn thường xuyên đến những nhà hàng, có thể thấy các đầu bếp thường đội những chiếc mũ khá cao. Cảm giác như họ rất nóng bức và muốn bỏ ngay chiếc mũ đó ra. Nhưng với tay nghề điêu luyện, Đồng Phục 3 Miền vẫn làm được điều này.

Mũ đầu bếp

Mặc dù sử dụng chất liệu vải mềm, thấm hút mồ hôi tốt. Nhưng những chiếc mũ đầu bếp tại đây vẫn giữ nguyên được hình dáng vốn có. Bởi chúng được gia công khá tỉ mỉ và kỹ càng với những đường gấp cứng cáp. Đây chính là yếu tố khiến cho chiếc mũ có thể đáp ứng được cả hai yếu tố, thông thoáng và cứng cáp.

Với những thông tin về mũ bếp trưởng trên đây, chắc chắn bạn đã tìm được đơn vị bán lý tưởng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ : 

Đồng Phục 3 Miền – Công ty TNHH Bảo Hộ Lao Động – May Đông Bắc

Địa chỉ : 42/85 đường vòng Cầu Niệm, Q.Lê Chân, Tp.Hải Phòng 

Hotline : 0901.584.878 / 0989.111.115

Email : dongphuc3mien.sale@gmail.com

Fanpage : Đồng Phục Phố Cảng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.584.878