Kiểu sơ mi được săn lùng nhất thu đông

Áo sơ mi thu đông

Áo sơ mi đồng phục đẹp nhất cho mùa thu đông

Khi tiết trời chuyển sang đầu đông, các mẫu sơ mi mỏng manh làm từ vải voan, lụa, lanh… đã phải lui dần vào góc tủ để nhường chỗ cho những chiếc sơ mi làm từ chất liệu dày dặn hơn như cotton pha len, denim. Tuy áo sơ mi đồng phục may bằng chất liệu này khá nặng và không thoáng như sơ mi voan, lụa… song nó có ưu điểm là giữ ấm tốt và dễ tạo nhiều phom dáng, kiểu cách cần độ bồng như sơ mi tay phồng hay sơ mi nữ kiểu peplum.
Đồng phục 3 miền xin chia sẻ những mẫu áo sơ mi ấm áp sẽ sưởi ấm bạn trong những ngày thời tiết se se lạnh.
Bạn có thể chọn sơ mi làm hoàn toàn bằng vải dày hoặc pha phối các khoảng vải dầy, vải mỏng (ví dụ như thân len, tay voan) thích hợp … để phong phú hóa bộ sưu tập sơ mi của mình.

Mẫu áo sơ mi dành cho mùa thu đông đẹp nhất

Về cơ bản thì cách phối sơ mi mùa rét cũng giống như sơ mi mùa hè, nó có thể kết hợp với những mẫu trang phục cơ bản của dân công sở như chân váy bút chì, minijupe, quần tây, quần bó….Tuy vậy, chất liệu của trang phục đi kèm cũng thường tương đối dày và ấm để không tạo cảm giác lạc điệu nếu nhìn vể tổng thể.legging, không quá rộng như quần ống suông, quần ống côn tôn vẻ năng động, cá tính cho bạn gái nơi làm việc.
ao so mi thu dong dep nhat

Áo sơ mi phong cách trẻ trung

Các mẫu sơ mi làm từ chất liệu dày tạo cảm giác ấm áp. Áo sơ mi peplum phong cách mới mẻ
Áo sơ mi kết hợp cùng áo lên bên ngoài tạo phong cách mới mẻ cho bạn gái
Đồng Phục sơ mi Nam Nữ
Áo sơ mi đồng phục đẹp
Hãy liên hệ với Đồng phục 3 miền chúng tôi, nếu quý khách có nhu cầu may áo sơ mi đồng phục văn phòng đẹp cho công ty, doanh nghiệp của mình. Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và quý khách sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 Số điện thoại: 0316.599.899 / 0313.610.989
 Hotline : 0901.584.878
 Email: dongbac@dongphuc3mien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.584.878